Kia Sportage 2025 sẽ có thiết kế giống với Sorento và Carnival mới?

Ngày Đăng:

Thiết kế của Kia Sportage thế hệ mới được “học hỏi” từ hai mẫu xe Sorento và Carnival mới nhất.

Phiên bản hiện hành của Kia Sportage đã được ra mắt từ năm 2021 và 2024 là thời điểm lý tưởng cho một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Kia Sportage facelift bản thử nghiệm đã xuất hiện tại Trung tâm thử nghiệm Hyundai – Kia tại Hàn Quốc, nhưng trong lớp nguỵ trang kín mít. Do đó, rất khó để giới mộ điệu có thể nhận ra những thay đổi về mặt thiết kế của Kia Sportage 2025. Hiện nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc vẫn chưa hé lộ thông tin gì về thế hệ mới của mẫu SUV này.

Tuy nhiên, gần đây kênh Youtube NYMammoth đã đăng tải một đoạn video dự đoán về thiết kế của Kia Sportage 2025. Đoạn clip cho thấy, “ngoại hình” của Kia Sportage thế hệ mới được “học hỏi” từ Sorento và Carnival mới nhất. Tạm thời họ mới phác họa 3/4 đầu xe với giao diện mũi xe giống 2 cái tên nói trên mà thôi. Cũng phải lưu ý rằng, đây chỉ là dự đoán của kênh Youtube NYMammoth.

Bên trong cabin, Kia Sportage 2025 dự kiến sẽ được trang bị màn cong cỡ lớn giống Sorento và Carnival mới. Các công nghệ an toàn, tiện nghi và kết nối hiện đại cũng sẽ được bổ sung. Vô lăng giống EV9 có thể là một thay đổi khác.

Về truyền động, dự kiến Kia Sportage 2025 không có thay đổi lớn nào. Nhưng chắc chắn rằng hộp số ly hợp kép sẽ biến mất, nhường hẳn lại sân chơi cho hộp số tự động 8 cấp. Còn lại, khả năng cao thay đổi sẽ xoay quanh việc toàn diện hóa các tùy chọn hiện có. Hiệu suất nhiên liệu các bản thường có thể tăng lên, bản hybrid sạc điện (PHEV) có thể có pin lớn hơn một chút để bổ sung tầm vận hành không cần nhiên liệu.

Theo kế hoạch, thế hệ mới của Kia Sportage sẽ được ra mắt Hàn Quốc vào cuối năm 2024.

bài liên quan
Kia Sportage HEV 2024 ra mắt: Mạnh 227 mã lực, giá quy đổi 730 triệu VNĐ
Nhằm tăng sức cạnh tranh của Sportage với các đối thủ cùng phân khúc, Kia Úc mới đây đã công...
Kia bổ sung thêm phiên bản mới và điều chỉnh giá bán của mẫu Carnival tại Việt Nam
Trên trang chủ của Kia mới đây đã bất ngờ cập nhật thêm phiên bản và giá bán mới cho...
Kia Seltos 2024 rục rịch ra mắt thị trường Việt
Kia Seltos 2024 sẽ có nhiều điểm thay đổi về thiết kế và trang bị so với phiên bản đang...
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

Kia Bình Dương

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD